Top Địa Chỉ Nậm Nướng Đà Lạt HOT, Ngon Bổ, Rẻ Nhất

Nậm nướng là một món ăn đặc sản của vùng đất Đà Lạt mộng mơ. Món ăn này được làm từ thịt bò, thịt heo, hải sản,… tẩm ướp gia vị đậm đà rồi nướng trên bếp than hồng. Nậm nướng có vị thơm ngon, đậm đà, ăn kèm với rau sống và nước chấm chua cay tạo nên hương vị khó quên.

Top Địa Chỉ Nậm Nướng Đà Lạt HOT, Ngon Bổ, Rẻ Nhất

nam-nuong-da-lat-1

Dưới đây là top 5 địa chỉ nậm nướng Đà Lạt ngon, giá rẻ được nhiều người yêu thích:

  • Nậm Nướng 1900

Nậm Nướng 1900 là một trong những địa chỉ nậm nướng nổi tiếng nhất Đà Lạt. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, phục vụ tận tình chu đáo. Menu của quán vô cùng đa dạng với nhiều loại nậm nướng khác nhau như: nậm nướng bò, nậm nướng heo, nậm nướng hải sản,… Thịt nướng của quán được tẩm ướp vừa vặn, nướng chín tới nên rất thơm ngon. Giá cả của quán cũng rất hợp lý, chỉ từ 120.000 đồng/người.

  • Nậm Nướng 27

Nậm Nướng 27 là một địa chỉ nậm nướng bình dân nhưng chất lượng không hề kém cạnh. Quán có không gian nhỏ nhưng sạch sẽ, ấm cúng. Menu của quán cũng tương đối đa dạng với nhiều loại nậm nướng khác nhau. Thịt nướng của quán được tẩm ướp đậm đà, nướng chín đều nên rất thơm ngon. Giá cả của quán cũng rất bình dân, chỉ từ 80.000 đồng/người.

  • Nậm Nướng Tản Đà

Nậm Nướng Tản Đà là một địa chỉ nậm nướng nổi tiếng với món nậm nướng bò. Thịt bò của quán được tẩm ướp đậm đà, nướng chín tới nên rất mềm và thơm ngon. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, phục vụ tận tình chu đáo. Giá cả của quán cũng rất hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng/người.

  • Nậm Nướng Lệ Chi

Nậm Nướng Lệ Chi là một địa chỉ nậm nướng nổi tiếng với món nậm nướng hải sản. Hải sản của quán được tươi ngon, tẩm ướp đậm đà, nướng chín tới nên rất ngọt thịt. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, phục vụ tận tình chu đáo. Giá cả của quán cũng rất hợp lý, chỉ từ 150.000 đồng/người.

  • Nậm Nướng Cô Tuyết

Nậm Nướng Cô Tuyết là một địa chỉ nậm nướng bình dân nhưng chất lượng không hề kém cạnh. Quán có không gian nhỏ nhưng sạch sẽ, ấm cúng. Menu của quán cũng tương đối đa dạng với nhiều loại nậm nướng khác nhau. Thịt nướng của quán được tẩm ướp đậm đà, nướng chín đều nên rất thơm ngon. Giá cả của quán cũng rất bình dân, chỉ từ 70.000 đồng/người.

Trên đây là top 5 địa chỉ nậm nướng Đà Lạt ngon, giá rẻ được nhiều người yêu thích. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp với sở thích và túi tiền của mình.