Địa Chỉ Trường Tiểu Học Lê Lợi Đà Lạt

Địa Chỉ Trường Tiểu Học Lê Lợi Đà Lạt

truong-tieu-hoc-le-loi-da-lat-1

Trường Tiểu học Lê Lợi Đà Lạt là một ngôi trường có bề dày lịch sử, được thành lập vào năm 1957. Trường tọa lạc tại địa chỉ 287 Đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Trường Tiểu học Lê Lợi là một trong những trường tiểu học lớn nhất và uy tín nhất tại Đà Lạt. Trường có quy mô 30 lớp học với hơn 1.500 học sinh. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những thầy cô có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

Trường Tiểu học Lê Lợi luôn chú trọng đầu tư cho chất lượng giáo dục. Trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về tri thức, thể chất và nhân cách. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp học sinh phát huy năng khiếu và rèn luyện kỹ năng sống.

Trong những năm qua, Trường Tiểu học Lê Lợi đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Trường luôn đứng trong top đầu các trường tiểu học có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Đà Lạt. Học sinh của trường đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Với những thành tích đã đạt được, Trường Tiểu học Lê Lợi đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục của thành phố Đà Lạt. Trường xứng đáng là một ngôi trường mơ ước của nhiều thế hệ học sinh.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Trường Tiểu học Lê Lợi Đà Lạt:

  • Địa chỉ: 287 Đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Điện thoại: 0263 3821 269

Trường Tiểu học Lê Lợi Đà Lạt là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ huynh đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng cho con em của mình.